Ngày hội việc làm 2016 - Đại Học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN

Ngày 7/5, An Cư có mặt tại Ngày hội việc làm 2016 tổ chức trong khuôn viên trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Những ngày cuối năm học liên tục diễn ra các ngày hội việc làm ở các trường đại học khác nhau. Ngày hội là dịp để sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực sự. Ngược lại, những doanh nghiệp như An Cư cũng có cơ hội gặp gỡ với các ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng của mình.

Giám đốc bán hàng An Cư và các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm 2016


Các bạn sinh viên ĐHNN không chỉ xinh đẹp mà còn rất yêu thích kinh doanh

 
Trong thời đại hội nhập như hiện nay cũng như chính sách mở cửa của chính phủ dành cho người nước ngoài muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực kinh doanh giỏi giao tiếp và ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, tham gia hội chợ việc làm 2016 tại trường Đại Học Ngoại Ngữ là một dịp quan trọng giúp An Cư tìm kiếm được các ứng viên thông thạo ngoại ngữ và có năng lực, đam mê kinh doanh bất động sản để mở rộng quy mô công ty.

Chương trình phỏng vấn trực tiếp tại Hội chợ việc làm


Đối với các bạn sinh viên năm nhất, năm 2, An Cư sẵn sàng tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các bạn


Trưởng nhóm AC04 cũng tham gia tuyển dụng tại Hội chợ lần này.

 
Cũng giống như tham gia các hội chợ việc làm khác, An Cư vẫn luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng bằng việc tổ chức chương trình phỏng vấn sơ loại trực tiếp tại gian trại. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời tham gia vào các buổi phỏng vấn nhóm hoặc phỏng vấn cá nhân theo sắp xếp của bộ phận nhân sự ngay sau khi kết thúc sự kiện.