Chính sách bán hàng New Hội An City tháng 8/2016

Bắt đầu từ ngày 29/07/2016, chủ đầu tư dự án New Hội An City đã áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho tất cả những khách hàng đăng ký mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án

Theo đó, khách mua căn hộ sẽ được hưởng lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê, được tặng 28 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, đồng thời còn được hưởng các ưu đãi tài chính từ phía ngân hàng đối tác.

Chương trình cam kết cho thuê căn hộ New Hội An City

Khách hàng tham gia vào chương trình cam kết cho thuê sẽ nhận được:
+ Cam kết lợi nhuận ròng cố định tương đương 10,5%/năm giá trị Căn hộ/biệt thự (chưa bao gồm VAT & PBT), trong 05 năm đầu kể từ ngày KH thanh toán.
Từ năm thứ 06 đến năm thứ 22: Tỷ lệ phân chia Khách hàng 70% – CĐT 30% Lợi nhuận ròng từ hoạt động ủy thác cho thuê
+ Thời gian cam kết 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)
+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu tính thu nhập cam kết từ CTCT khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ.
+ Kỳ thanh toán:
-          Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện
-          Các kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
+ Sau thời gian cam kết: Khách hàng được tiếp tục tham gia vào CTCT
-          Mức thu nhập từ CTCT : khách hàng được nhận 70% lợi nhuận sau thuế (chưa gồm thuế GTGT và chưa gồm kinh phí bảo trì)/năm\
-          Thời gian: là khoảng thời gian tính từ sau thời gian cam kết đến hết 22 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT + phí bảo trì) và căn hộ đã được bàn giao
Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ New Hội An City
+ Hạn mức thời gian sử dụng căn hộ: khách hàng sẽ được sử dụng 28 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng 22 năm (bao gồm 21 đêm nghỉ bất kỳ và 7 đêm nghỉ trong mùa thấp điểm tùy theo tình hình thực tế mỗi năm) sau khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)
+  Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

Chính sách ưu đãi tài chính căn hộ New Hội An City

+ Chủ đầu tư chỉ định các ngân hàng đối tác tại thời điểm bán hàng. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ New Hội An City sẽ được vay tối thiểu là 3 năm và tối đa là 20 năm với mức cho vay lên tới 50% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT)
Ngoài ra, KH còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng và được sử dụng 100% thu nhập từ chương trình cho thuê để trả nợ ngân hàng.
+  Trong trường hợp khách hàng không dùng gói ưu đãi tài chính (vay vốn ngân hàng) trên sẽ được hưởng chiết khấu 3% giá mua căn hộ.