An Cư chiến thắng ròn rã tại đêm Gala Tìm Kiếm Tài Năng VNB 2016

VNB’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng được tổ chức nhân dịp du lịch hè 2016. Chương trình có sự tham gia của 8 tiết mục dự thi đến từ 4 công ty thành viên của VNB Group.

An Cư đã có chiến thắng thuyết phục với 2 tiết mục sôi động khuấy đảo sân khấu đêm Gala diễn ra tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa.


Tiết mục múa nón của các chàng trai đến từ chi nhánh Văn Phú đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ.Tạo hình ấn tượng, trang phục được đầu tư hoành tráng và tinh thần đồng đội cao ngất, đáp ứng đúng các tiêu chí đặt ra của chương trình. Tiết mục múa nón trên nền giai điệu Quê Tôi kết thúc bằng hình ảnh mái nhà An Cư - Nơi chắp cánh cho những ước mơ.


Họ tiếp tục chinh phục khán giả và ban giám khảo bằng tiết mục thứ 2. Tiết mục được kết hợp hoàn hảo giữa những tà áo dài dịu dàng với âm thanh tuyệt của cây đàn ghita và tiếng hát trong trẻo của cô bé Thảo Trần (bộ phận sale admin) thể hiện ca khúc Xinh tươi Việt Nam.Không dừng lại ở đó, những chuyên viên tư vấn trẻ đầy năng lượng tiếp tục liên khúc bằng 1 màn nhảy cực chất. Với đội hình nhảy ấn tượng này, dancer chính Diễm Hằng đã xuất sắc nhận Giải thưởng cống hiến dành cho cá nhân xuất sắc nhất trong đêm thi tài năng.
 

Vẫn chưa hết, điểm nhấn đặc biệt lại nằm ở màn trình diễn thời trang áo tắm vô cùng sexy, bốc lửa của các cô gái An Cư.
Các tiết mục táo bạo, ấn tượng của An Cư đã mang lại chiến thắng ròn rã, thuyết phục trong đêm Gala Tìm kiếm tài năng 2016.