Ngày hội việc làm Đại Học Thành Đô 2016

Ngày 11/6/2016, An Cư đã tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên đến tham gia chương trình “Ngày hội việc làm Thành Đô năm 2016”. Chương trình do Trường Đại học Thành Đô phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội tổ chức.

Chương trình tổ chức hoàn toàn miễn phí cho sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với các nhà tuyển dụng và cũng là cơ hội để các nhà tuyển dụng như An Cư tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Đại diện An Cư nhận cờ từ ban tổ chức


Đến tham gia ngày hội việc làm lần này không chỉ có các bạn sinh viên của trường ĐH Thành Đô mà còn có rất nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm việc làm phù hợp.

Chương trình phỏng vấn trực tiếp là một hoạt động thường xuyên của An Cư tại các ngày hội việc làm
Trường ĐH Thành Đô với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau từ Công nghệ thông tin, Tài Chính – Ngân Hàng tới Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn…Chính vì vậy, ngày hội việc làm của trường thu hút các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ngân hàng, hàng không, điện tử, khách sạn…

An Cư tham gia ngày hội lần này với mong muốn tuyển dụng được các vị trí Trưởng phòng kinh doanh bất động sản và Chuyên viên tư vấn bất động sản phân phối các dự án cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Bộ phận tuyển dụng tại sự kiện

Trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện, các ứng viên đạt yêu cầu sẽ tham gia vòng phỏng vấn tiếp theo để đánh giá thực lực chuyên môn. Mọi thắc mắc xin được gửi về bộ phận Hành Chính nhân sự với các thông tin chi tiết như sau: