Đầu tư dự án
Tìm kiếm

Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam HUD

Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa
ĐT: (84-04) 37738600 - Fax: (84-04)37738640
E-mail: [email protected] | Website: www.hud.com.vn

 


       Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) là Tổng công ty Nhà nước, được tổ chức và hoạt động theo quy định tại QĐ số 90 TTG ngày 7/3/1994 của Thủ tướng Chính Phủ và Quyết định số 08/2000 QĐ-BXD ngày 02/6/2000 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng

 

       Tổng công ty được thành lập năm 2000, tiền thân là Công ty Phát triển Nhà và Đô thị (thành lập năm 1989). Qua 20 năm hoạt động, vị thế của Tổng công ty ngày càng được củng cố, phát triển ở thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu “HUD” – là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà ở và khu đô thị mới, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước trong những năm qua.


        Tổng Công ty gồm có 20 đơn vị thành viên là các công ty con, công ty liên kết, công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên thuộc các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế, sản xuất vật liệu xây dựng, dịch vụ đô thị, và dịch vụ vui chơi giải trí với nhiệm vụ chính là triển khai các dự án đô thị mới và nhà ở. Các công ty thành viên là các công ty cổ phần hoạt động tại các địa bàn trọng điểm, các thành phố và các đô thị trong cả nước. Mối quan hệ giữa công ty mẹ - Tổng Công ty và các công ty con thành viên là mối quan hệ bình đảng, hoạt động theo nguyên tắc hợp đồng hợp tác để thực hiện kế hoạch phát triển chung của Tổng Công ty.


 

        Quán triệt phương châm “Kết hợp kinh doanh và phục vụ, lấy phục vụ để phát triển” Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị liên tục phát triển với nhiều dự án và khu đô thị mới quy mô khác nhau tạo ra những khu đô thị mới đồng bộ, văn minh, hiện đại với môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp, thực sự phục vụ cuộc sống bình yên của người dân đến định cư tại khu đô thị.