Thiết kế kiến trúc
Tìm kiếm

Công ty Cổ Phần Tư Vấn - Xây Dựng & Đầu Tư Quang Nguyễn

87 Đường 3-2 - Phường Thuận Phước - Quận Hải Châu
ĐT: 0511.3537451 , 0511.2214111 - Fax:
E-mail: [email protected] | Website: http://www.nhaxanh.vn/Email: [email protected]

 Công ty Cổ Phần Tư Vấn - Xây Dựng & Đầu Tư QUANG NGUYỄN xin trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu đến với chúng tôi. Công ty QUANG NGUYỄN thành lập năm 2002 tại thành phố Đà Nẵng - 87 đường 3-2  quận Hải châu. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - xây dựng các công trình nhà ở dân dụng. Tháng 2 năm 2005, công ty đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tư Vấn - Xây Dựng & Đầu Tư QUANG NGUYỄN với các chức năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về nhà ở trong công cuộc chỉnh trang đô thị hiện nay của thành phố Đà Nẵng :

     - Chuyên tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự vila, quán Bar, sân vườn, khách sạn nhà hàng, showroom...

   - Chuyên thiết kế trang trí nội thất, gia công sản xuất đồ gỗ dân dụng.

­  - Đặc biệt công ty chúng tôi vừa ra mắt 2 dòng sản phẩm mới đó là Cửa QN-Windown & QN-Funiture với mẫu mã phong phú và đa dạng sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với công ty chúng tôi!

   - Sản xuất gia công khung nhà thép và phụ kiện bằng sắt - inox ngành xây dựng.

     - Chúng tôi, một khối liên kết kinh doanh bất động sản - tư vấn và giám sát bất động sản. Tư vấn đất đai cho quý khách trước khi biến nó thành khối bất động sản hữu hiệu và sinh lợi.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động nhiệt tình, đội ngũ công nhân - kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều những công trình với đủ các loại trong mọi lĩnh vực : Nhà phố, Biệt thự, Nhà vườn, Bar - cafe, Khách sạn, Nhà hàng ... mang phong cách chuyên biệt đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với 3 miền Bắc - Trung - Nam; Có chất lượng hoàn hảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mặt kỹ thuật, mỹ thuật đứng ý với tiêu chuẩn về "cái đẹp" của từng khách hàng.