Đầu tư dự án
Tìm kiếm

Công ty TNHH Thương mại & QC Xây dựng Địa ốc Việt Hân

B2 -03 Hà Huy Tập, Khu phố Nam Thiên 2, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7
ĐT: +84-8-54123671/ +84-8-54123672 - Fax: +84-8-54123673
E-mail: | Website: http://viethangroup.vn


         Được thành lập từ năm 2006, Việt Hân Group đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong thương trường đầu tư Địa ốc - Bất động sản không chỉ trong nước mà cả ở một số nước khác như Hàn Quốc, Úc…

 

        Công ty TNHH TM & QC Xây dựng Địa ốc Việt Hân là thành viên chính của Việt Hân Group. Với nguồn nhân lực trẻ - năng động - sáng tạo và chuyên nghiệp, mục hàng đầu mà chúng tôi hướng đến là hiệu quả kinh doanh và cam kết mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

       Ngoài việc tham gia tư vấn lập dự án và tư vấn xin giấy phép đầu tư cho một số công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, Việt Hân Group đang trực tiếp làm chủ đầu tư và tham gia đầu tư vào nhiều dự án, tiêu biểu như:

• Dự án Khu phức hợp Skypark tại huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu, có diện diện tích 92ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.5 tỷ USD.

• Dự án KDC số 3 tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích 20.9ha với vốn đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng.

• Dự án đầu tư Khu Làng Nghề Sinh Vật Cảnh Củ Chi tại xã Trung An, Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, có tổng diện tích 335ha với tổng vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng.

• Dự án Castle Plaza tại số 136 Hồ Tùng Mậu, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, có  tổng vốn đầu tư 750 triệu USD trên diện tích 12.5ha

• Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái và Thể Thao Tam Nông, toạ lạc trên địa bàn thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, với tổng diện tích khoảng 2.050 ha và tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD.


Lĩnh vực kinh doanh:

- Đầu tư xây dựng các dự án BĐS quy mô lớn trên phạm vi cả nước

- Kinh doanh quảng cáo và truyền thông

- Tư vấn lập dự án đầu tư và xin giấy phép đầu tư cho các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam