Thiết kế kiến trúc
Tìm kiếm

Công ty Cổ Phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng AC

P301, Lô A2, Đơn Nguyên 1, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
ĐT: 04.62813.221 - Fax: 04.62813.247
E-mail: | Website: www.ac-architect.vn


Giới thiệu chung

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng AC là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên trong thời kỳ đổi mới phát triển của Việt Nam với đội ngũ 80 cán bộ nhân viên ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.Công ty đã áp dụng một chính sách rất linh hoạt, cá nhân trong đó kết hợp đào tạo và sử dụng lao động Việt Nam với hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài trong các dự án trọng điểm.

Nay Chính phủ Việt Nam đang chủ trương khuyến khích đầu tư sản xuất và đang là thời kỳ phát triển nhất của ngành Xây dựng Việt Nam. Công ty đã kịp thời nắm bắt xu hướng đó với các công trình như: Khu du lịch Cam Ranh Resort, Du lịch sinh thái Bãi Dài, các chung cư cao cấp như chung cư Biển Bắc, chung cư 134, chung cư Trần Hưng Đạo – Nha trang, Trụ sở Ngân hàng TMCP Quân Đôi.v.v... tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Thế mạnh của AC là kết hợp đầy đủ các nhiệm vụ thiết kế tạo ra các công trình mang phong cách hiện đại, chất lượng quốc tế với giá nội địa. Bằng cách này chúng tôi cung cấp tại chỗ các dịch vụ tư vấn, xây dựng tổng hợp và đa ngành trên cơ sở các kinh nghiệm thu được trên toàn thế giới của các chuyên gia AC. Qua đó chúng tôi đóng góp một cách hiệu quả vào việc thực hiện thành công công tác quy hoạch thiết kế, thi công, nghiệm thu, vận hành các dự án và chương trình của khách hàng hay hoạch định kế hoạch phát triển tối ưu trong tương lai.

 

Dịch vụ

- Quy hoạch - thiết kế đô thị

- Thiết kế kiến trúc - nội thất

- Xây dựng và kết cấu

- Quản lý dự án

- Tư vấn đầu tư bất động sản