Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty CP dịch vụ Bất động sản An Cư

Tầng 23, tòa nhà VINACONEX 9, Lô HH2-2 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 0966 855 685 | TEL: (04) 73.08.9999 - Fax: (04) 37.925.081
E-mail: [email protected] | Website: www.ancu.com

Công ty CP dịch vụ Bất động sản An Cư là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ BĐS tại Việt Nam với một đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.
 
Các lĩnh vực kinh doanh bao gồm:
 
-    Tư vấn mua - bán, thuê- cho thuê bất động sản
-    Phân phối sản phẩm cho các dự án bất động sản.
-    Quảng cáo, tiếp thị các bất động sản, các dự án bất động sản
-    Định giá bất động sản
-    Tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
-    Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
-    Thực hiện các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản
 
Dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp các giải pháp trực tuyến, kết hợp với kinh nghiệm và thế mạnh về truyền thông bất động sản, mới đây An Cư đã cho ra đời Dịch vụ Môi giới cho thuê Văn phòng.
 
Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trên địa bàn Hà Nội, tập trung vào các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng và nhà riêng cho thuê làm văn phòng. Mảng hoạt động chính của dịch vụ bao gồm:
 
- Tư vấn cho thuê và tìm kiếm các sản phẩm Bất động sản cần thuê theo yêu cầu của Khách hàng.
 
- Phân phối các sản phẩm cần cho thuê cho các tổ chức và cá nhân có sản phẩm Bất động sản cho thuê.
 
Với tiêu chí “luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn”  đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho người đi thuê và cần thuê, chúng tôi đã xây dựng site  http://thuevanphong.com.vn – site có đầy đủ các thông tin cụ thể về mặt bằng bán lẻ, văn phòng giá rẻ, tòa nhà văn phòng đặc biệt các tòa văn phòng hạng B, C.
 
Đặc biệt  An Cư đã nghiên cứu và đưa ra chức năng đặt thuê và ký gửi sản phẩm online thông qua website. Đây là một hình thức dịch vụ mới góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận lợi cho khách hàng khi mà tìm kiếm và mua bán online đã trở thành một xu hướng tất yếu. Bên cạnh đó là những hình thức hỗ trợ khác như miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn, môi giới cho các khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, tặng gói tư vấn phong thủy văn phòng…
 
Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của An Cư.