Đầu tư dự án
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Vincom

191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng,
ĐT: +84 4 3974 9999 - Fax: +84 4 3974 8888
E-mail: [email protected] | Website: http://vincom.com.vn


Công ty Cổ phần Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam, được chính thức thành lập vào ngày 03/05/2002 với vốn điều lệ ban đầu là 196 tỷ đồng, sau đó gần một năm tăng lên 251 tỷ. Cho tới nửa cuối năm 2009, Công ty đã hoàn tất việc tăng vốn Điều lệ lên gần 2000 tỷ đồng.


Với thành công được minh chứng bằng nhiều dự án bất động sản lớn và thành công như tòa tháp đôi Vincom City Towers, tòa nhà Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Vincom Park Place tại Hà Nội, cụm tổ hợp Vincom Center tại trung tâm Quận 1 – Tp. HCM…, Công ty CP Vincom đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong việc thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, quản lý tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và kinh doanh căn hộ cao cấp,… là cơ sở vững chắc trong việc quản lý những dự án  đầu tư mới mang dấu ấn đột phá trong tương lai.


Có thể nói, chỉ với gần 8 năm đi vào hoạt động, Công ty CP Vincom đã được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Thương hiệu Vincom đã trở thành một thương hiệu uy tín, đẳng cấp và tin cậy.


Vincom trong 3 năm liền đều nằm trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về doanh thu (VNR500) theo mô hình của Fortune 500. Đây là kết quả nghiên cứu đánh giá xếp hạng độc lập của Vietnam Report, được sự cố vấn của nhóm chuyên gia trong và ngoài nước, đứng đầu là GS. John Quelch, Phó Hiệu trưởng Harvard Business School.