Website Bất động sản
Tìm kiếm

Công ty cổ phần Thương mại & Xây dựng Nam Sơn

375 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng
ĐT: 04 232 11 888 - Fax:
E-mail: [email protected] | Website: www.namsonland.vn


Giới thiệu công ty

 

Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng.


Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn là Công Ty có thế mạnh và đầy tiềm năng, đặc biệt là trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, quản lý dự án đầu tư xây dựng và dịch vụ tài chính.


Sàn giao dịch bất động sản NamSonLand


Sàn giao dịch bất động sản NamSonLand được thành lập và đi vào hoạt động là kết quả từ các nỗ lực không ngừng của tập thể các cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn với đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Sự ra đời của NamSonLand một lần nữa khẳng định quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn trong việc phát triển lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hướng tới các hoạt động kinh doanh và sự phục vụ chuyên nghiệp đến các đối tác và khách hàng.

Phát huy truyền thống và thế mạnh của Công Ty trong việc kinh doanh bất động sản, với sự nỗ lực của mình, NamSonLand quyết tâm và định hướng rõ ràng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên sàn giao dịch, xây dựng Sàn NamSonLand  trở thành sàn giao dịch bất động sản chuẩn, chuyên nghiệp trong các hoạt động và tận tâm trong phong cách phục vụ.Tên công ty : Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn.


Trụ sở giao dịch : 375 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Điện thoại: 04 232 11 888


Website : www.namsonland.vn


Email: [email protected]


NAMSONLAND là sàn giao dịch chuẩn, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sàn giao dịch BĐS theo Luật kinh doanh BĐS quy định.

NAMSONLAND có đội ngũ các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, đã được cấp chứng chỉ hành nghề về Quản lý sàn giao dịch, Môi giới BĐS, Định giá BĐS theo đúng các quy định hiện hành.


NAMSONLAND có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ, các cơ chế hoạt động linh hoạt và đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về thu thập và cung cấp thông tin BĐS cho khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng thông tin.


NAMSONLAND mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong các dịch vụ trọn gói sau:


* Dịch vụ Sàn giao dịch     * Dịch vụ Môi giới BĐS     * Dịch vụ Định giá BĐS


* Dịch vụ Tư vấn BĐS        * Dịch vụ Đấu giá BĐS     * Dịch vụ Quảng cáo BĐS


* Dịch vụ Quản lý BĐS       * Dịch vụ hoàn thiện sổ đỏ     * Dịch vụ cho thuê BĐS


Ngoài ra, NAMSONLAND sẽ còn cung cấp các dịch vụ gia tăng khác:

Dịch vụ đào tạo, Dịch vụ tư vấn cho vay, thế chấp, Dịch vụ thanh toán tiền giao dịch BĐS qua ngân hàng …