Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Xây dựng Địa ốc Đất Xanh

27 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Quận Bình Thạnh
ĐT: 08.6252.5252 - Fax: 08.6285.3896
E-mail: [email protected] | Website: http://www.datxanh.com.vn


Công ty CP DVXD Địa Ốc Đất Xanh tiền thân là Công Ty TNHH DVXD Đất Xanh được thành lập vào năm 2003 bởi các sáng lập viên: Ông LƯƠNG TRÍ THÌN

Trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh cũng như các doanh nghiệp nhỏ khác khi mới ra đời đều gặp phải những khó khăn về kinh nghiệm, vốn, nhân lực, công nghệ quản lý, áp lực cạnh tranh khốc liệt từ thị trường, tuy nhiên Đất Xanh vẫn đứng vững và không ngừng lớn mạnh.

Chính sách "Chiêu hiền đãi sĩ" Đất Xanh đã tập họp những thành viên thật sự nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp cao, trình độ chuyên môn vững, năng động, sáng tạo, không ngừng hoàn thiện.

Từ lúc thành lập đến nay, Đất Xanh đem đến hàng loạt các dự án bất động sản đến với hàng ngàn khách hàng của Đất Xanh.

Với sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Đất Xanh, với tiêu chí luôn mang tới sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng cũng như đối tác... Đất Xanh tự hào là một trong những công ty địa ốc hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến những giá trị Bất Động Sản tốt nhất cho khách hàng.Ngành nghề kinh doanh chính:


- Kinh doanh địa ốc, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê, Khách sạn, Nhà hàng.

- Phân phối và Marketing các dự án Bất Động sản

- Đầu tư tài chính, Môi giới chứng khoán...