Ngành nghề khác
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đất Xanh Tây Nam

299 Hoàng Diệu, P 6, Q.4
ĐT: 08.38 266 366 - Fax: 08.39 425 272
E-mail: | Website: www.datxanh.com.vn

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam là công ty thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh. Công Ty Đất Xanh hiện nay là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Công Ty Đất Xanh Tây Nam được thành lập vào ngày 10/12/2009. Giấy phép kinh doanh số 0309613121 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Công Ty Đất Xanh Tây Nam hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như: Tư vấn bất động sản, Môi giới bất động sản, Xây nhà các loại, Trang trí nội thất, Lập dự án đầu tư… Công Ty Đất Xanh Tây Nam tuy mới được thành lập nhưng có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thấu cảm với khách hàng.

Công Ty Đất Xanh Tây Nam nhận thức thấy sự thành công chỉ có thể đạt được nếu công ty làm hài lòng và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

Khách hàng hoàn tòan yên tâm khi hợp tác cùng Công Ty Đất Xanh Tây Nam. Công Ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại công ty chúng tôi.TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Để đạt được thành công trên thị trường, ngay từ đầu Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong Công Ty Đất Xanh Tây Nam đã xác định và cam kết cùng thực hiện các mục tiêu sau:

 - Tầm nhìn: Phát triển Công Ty Đất Xanh Tây Nam trở thành thương hiệu có uy tín nhất trong ngành bất động sản

- Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về chất lượng phục vụ đúng nhu cầu và thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng tốt nhất.

- Giá trị cốt lõi: Xem nhu cầu của khách hàng là trung tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của tòan thể nhân viên là chìa khóa để thành công.