Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đất Xanh Đông Á

30 Trần Não, P. An Phú, Q.2
ĐT: 08.62 96 96 96 / 08. 62 98 98 98 - Fax: 08. 62 68 38 38
E-mail: | Website: www.datxanh.com.vn


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Đất Xanh Đông Á thành lập ngày 20/01/2010, sau chặng đường hơn 04 năm hoạt động theo hình thức Chi nhánh Thủ Đức thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Đất Xanh, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng công ty Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, hoạt động chính trong các lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, Tư vấn – môi giới bất động sản, tư vấn đầu tư, xây dựng, trang trí nội thất, lập dự án đầu tư, chuẩn bị mặt bằng….


Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại khu Đông TPHCM cũng như khu vực lân cận tại Dĩ An – Bình Dương, Nhơn Trạch – Đồng Nai…, Đất Xanh Đông Á ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững, Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.


Ngoài việc kế thừa các giá trị mà Tập đoàn Đất Xanh đã tạo ra, Đất Xanh Đông Á luôn tâm niệm con người là trung tâm của mọi hoạt động, tại đây mọi hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến tạo môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện để tất cả CBNV có thể phát suy tối đa năng lực bản thân. Với đội ngũ trẻ năng động, đầy hoài bão và nhiệt huyết trong công tác cùng với các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho đội ngũ  Đất Xanh Đông Á chúng tôi ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
nhan vien cong ty dat xanh dong a


Ngày 06/08/2010, Công ty cổ phần Đất Xanh Đông Á đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Thủ Đức nhằm mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn trên địa bàn, đồng thời tạo tiền đề mở rộng địa bàn hoạt động trong khu vực lân cận.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI


• Tầm nhìn

- Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á hướng tới trở thành công ty bất động sản thương hiệu quốc gia.

- Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á hướng tới trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, phát triển các dự án có qui mô lớn tập trung tại Tp. HCM và các đô thị trọng điểm trong cả nước.

- Phát triển hệ thống chi nhánh hoạt động khinh doanh bất động sản và dịch vụ chuyên nghiệp.


• Sứ mệnh

- Phát triển những đô thị chất lượng cao

- Sáng tạo những không gian sống mới, hiện đại theo khẩu hiệu “ Chung tay vung đầy cuộc sống”.


• Những Giá Trị Chung

- Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á hoạt động với sự tin cậy của khách hàng, chủ đầu tư, cổ đông, nhà cung ứng.

- Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua việc lời hứa đi đôi với hành động, nền tảng để thiết lập mối quan hệ là sự trung thực, thân thiện và cầu tiến.

- Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á có chính sách thu hút và bồi dưỡng nhân tài. Văn hóa công ty đề cao tính học hỏi, sáng tạo, hợp tác, vượt khó và chấp nhận thử thách.