Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Bất động sản & Thương mại Vĩnh Hà

Tầng 2, 376 Cầu Giấy. Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy
ĐT: 04.37545824; 22107826 - Fax: 04.37545824
E-mail: | Website: http://www.vhland.com.vn


Là đơn vị hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực về  bất động sản,  công nghiệp xây dựng, thương mại…. Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đạo học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao,  nhiều kinh nghiệm triển khai công việc.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THƯƠNG MẠI VĨNH HÀ  có trụ sở tại tầng 2, 376 Cầu Giấy. Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0103010340 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 16/12/2005, thay đổi đăng ký kinh doanh lần 2 ngày 21 tháng 07 năm 2006.


Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, đầu tư môi giới bất động sản của Công ty được  thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và  các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.


Phương hướng hoạt động của Công ty chúng tôi là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng tính trung thực trong nghề nghiệp, ân cần chu đáo trong phục vụ khách hàng, đó cũng là mục tiêu của Công ty Vĩnh Hà mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong sự thành công chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm, đó là cơ sở cho việc Công ty chúng tôi chinh phục hiệu quả thành công đó.


Với phương châm “Luôn mang đến sản phẩm hoàn hảo” Công ty cổ phần Bất động sản và Thương mại Vĩnh Hà  đang không ngừng hoàn thiện phát triển để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 
Trên cơ sở những tiềm lực về tài chính và nhân lực, Công ty Vĩnh Hà mong muốn được hợp tác làm việc cùng nhiều đối tác trong nước và ngoài nước để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.