Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Bất động sản Nguyễn Khải Hoàn (Khải Hoàn Land)

R4 91, 92, 93, 94 Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
ĐT: (08) 54 1100 88 - Fax: (08) 54 1100 99
E-mail: [email protected] | Website: www.khaihoanland.vn

 

Với hoài bão trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, CÔNG TY ĐỊA ỐC KHẢI HOÀN LAND ra đời với sự tham gia và đóng góp của nhiều chuyên gia xuất sắc, trong lĩnh vực bất động sản, từng kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Ban đầu thành lập, KHẢI HOÀN LAND chủ yếu tập trung vào đầu tư mua, phát triển bất động sản, đầu tư tài chính. Đến nay, KHẢI HOÀN LAND đã không ngừng mở rộng phát triển, đa dạng ngành nghề kinh doanh với hơn 200 nhân viên chính thức cùng với một lực lượng lớn cộng tác viên thường xuyên, một mạng lưới các sàn giao dịch bất động sản hiện đại rộng khắp địa bàn TPHCM và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thành lớn trong cả nước.

Hiện nay, ngoài chức năng đầu tư được giao cho công ty thành viên thuộc KHẢI HOÀN GROUP, KHẢI HOÀN LAND tập trung phát triển đa dạng các ngành nghề dịch vụ bất động sản, bao gồm Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị dự án, Phân phối & Môi giới dự án, Cho thuê, Quản lý bất động sản và Xử lý tài sản nợ ngân hàng là bất động sản.