Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản - Kiến Trúc - Xây Dựng Thái Bình Dương

89 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 17 - Quận Bình Thạnh
ĐT: Điện thoại: (08) 3840 8252 - (08) 3840 8294 - Fax: Fax: (08) 3840 8310
E-mail: | Website: www.pacificreal.com.vn

 

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản – Kiến Trúc– Xây Dựng Thái Bình Dương được thành lập theo giấy phép số 4103011270 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 24/09/2008, tiền thân là Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản – Kiến Trúc – Xây Dựng Thái Bình Dương.


Lĩnh vực hoạt động của Công ty:

- Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản.

- Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng-công nghiệp. Xây dựng nhà các loại.

- Tư vấn đầu tư,tư vấn quản lý.

- Hoạt động đo đạc bản đồ.

- Dịch vụ pháp lý bất động sản.

Thành phần sáng lập viên của Công ty là những tổ chức, cá nhân giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường bất động sản,chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng, tư vấn đầu tư xây dựng. Trong đó có Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nhà Vui và Công ty Cổ Phần ĐầuTư Bất Động Sản Phúc Đức.

Các mảng hoạt động chính của Công ty gồm:

Về giao dịch bất động sản: Công ty đã thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gia Định và chính thức đưa vào hoạt động kể từ ngày 01/11/2008. Khách hàng có thể đến giao dịch bất động sản trực tiếp tại trụ sở của Sàn, số 213 Bùi Hữu Nghĩa, P.01, Q.Bình Thạnh, hoặc giao dịch trực tuyến thông qua website: www.pacificreal.com.vn

Về lĩnh vực thiết kế - xây dựng: Với việc thành lập Xưởng thiết kế số 01 (tên giao dịch là Pacific D&C Group),Công ty chuyên thiết kế xây dựng từ sơ bộ đến chuyên sâu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Xưởng thiết kế cũng sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc hoàn thành các thủ tục, công tác thiết kế, xây dựng.

Về lĩnh vực pháp lý bất động sản: Công ty có một đội ngũ nhân viên pháp lý thường trực, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cũng như thực hiện các dịch vụ pháp lý nhà-đất khi khách hàng có nhu cầu.Bên cạnh đó, Công ty còn hợp tác với VPLS Thái Dương và đặt trụ sở văn phòng tại Công ty, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng không chỉ trong lĩnh vực pháp lý bất động sản mà tất cả các dịch vụ pháp lý khác có liên quan.

Về hoạt động đào tạo: Công ty đã liên kết với Viện quản lý kinh tế (I.E.M) thành lập Công ty CP Tư vấn – Đào tạo Thái Bình Dương nhằm thành lập Trường đào tạo các chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực bất động sản, kế toán, marketing, du lịch….