Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Trung tâm kinh doanh Bất động sản INTRESCO

18 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP.HCM
ĐT: - Fax: 8483911 1956
E-mail: | Website:


Là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế xây dựng và kinh doanh địa ốc - TRUNG TÂM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO đang từng bước khẳng định vị trí và hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh giao dịch bất động sản.

Với phương châm “UY TÍN – HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG” cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, môi giới và thẩm định địa ốc; kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm kinh doanh BĐS INTRESCO luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm Kinh doanh BĐS INTRESCO đã và đang không ngừng cải thiện, mở rộng, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Các loại hình sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng:

- Kinh doanh BĐS: Mua – bán, thuê – cho thuê các sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà và sản phẩm khác do Trung tâm phân phối.


- Thực hiện các dịch vụ:

• Môi giới bất động sản.

• Dịch vụ tư vấn tiếp thị, quảng cáo các dự án BĐS.

• Các dịch vụ về pháp lý: hợp thức hóa nhà đất; chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở…

• Đo vẽ, đánh giá hiện trạng và định giá trị BĐS.

- Liên kết với nhiều ngân hàng (Vietcombank, Sacombank, Incombank, Eximbank, ANZ, Công ty TNHH 1 Thành viên tài chính Prudential VN…) để tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục vay tín dụng, ủy thác thanh toán.
- Đầu tư, khai thác các dự án vừa và nhỏ.
- Đầu tư tài chính - chứng khoán.