Đầu tư dự án
Tìm kiếm

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ( UDEC)

Tầng trệt số 37 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu
ĐT: (84-64) 3626589 - Fax: (84-64) 3859618
E-mail: | Website: www.udec.com.vn


Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ( UDEC) là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ DNNN: Công ty Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị  tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên các lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản, kinh doanh khách sạn du lịch.

Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả - Phát triển”, UDEC không ngừng phấn đấu cải thiện và nâng cao vị thế, thương hiệu và năng lực của mình trong cộng đồng các doanh nghiệp. Với đội ngũ CB.CNV được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và lực lượng máy móc thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác thi công, UDEC có thể đảm nhận thực hiện thi công tất cả các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả những công trình có mức độ phức tạp nhất.      

Ngoài lĩnh vực xây dựng, UDEC là một trong những doanh nghiệp có bề dày và uy tín lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư kinh doanh các dự án về du lịch, cảng biển. Hiện nay UDEC đang triển khai hơn 10 dự án trong các lĩnh vực này nhằm phục vụ chiến lược kinh doanh trong dài hạn, các dự án này được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao về vị trí, tầm chiến lược lâu dài từ đó mở ra nền tản triển vọng lớn về hiệu quả kinh doanh trong những năm tới và khẳng định được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.    

Nhằm đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu giao dịch của khách hàng Công ty UDEC đã chính thức khai trương Sàn giao dịch bất động sản UDEC. Được đầu tư một đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ cao và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động giao dịch Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC là  một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản lớn và uy tín của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bà Rịa Vũng Tàu có tốc độ phát triển khá cao của cả nước và hệ thống cơ sở hạ tầng kĩ thuật và xã hội hoàn chỉnh. Là một tỉnh hội đủ các thế mạnh, tiềm năng để phát triển về du lịch, hải sản, cảng biển, khu công nghiệp, dầu khí đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê, đất phục vụ sản xuất kinh doanh. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC sẽ là cầu nối cho mọi đối tượng khách hàng, các đối tác có uy tín trong và ngoài nước.