Vật liệu xây dựng
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Thiên Kim

114-116 Nguyễn Văn Linh, huyện Thanh Khê
ĐT: (0511) 3.691.995 - Fax:
E-mail: thienkimoffice@yahoo.com | Website: www.thienkimgroup.com


Công ty cổ phần Thiên Kim là một doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực kinh doanh thép và bất động sản.


Tiền thân của công ty cổ phần Thiên Kim là xí nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép Thiên Kim với hơn 20 năm hoạt động trong lãnh vực kinh doanh Thép.Các sản phầm thép chính của Thiên Kim gồm :

    * Sắt Phi tròn các loại.


    * Sắt V các loại.


    * Sắt phi vằn các loại.


    * Sắt Lapla các loại.


    * Sắt vuông các loại.


    * Sắt phi chuốt sáng các loại.


    * Kẹp điện các loại.Năm 2005, công ty cổ phần Thiên Kim đầu tư xây dựng cao ốc Văn  Phòng Cho Thuê Thiên Kim tại địa chỉ 114 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng với tổng diện tích sàn gần 1300m2. Sau hơn 5 tháng đi vào hoạt động , 100% diện tích cho thuê văn phòng tại Cao ốc Văn Phòng Cho Thuê Thiên Kim  đã lấp đầy. Dự án Cao Ốc Văn Phòng Cho Thuê Thiên Kim được đánh giá là một trong những dự án tiên phong về văn phòng cho thuê tại TP Đà Nẵng.

Song song với lãnh vực đầu tư bất động sản, các hoạt động  kinh doanh bất động sản khác cũng được ban giám đốc công ty quan tâm. Sau hơn năm năm hoạt động trong lãnh vực kinh doanh  và  môi giới bất động sản, Tháng 7 năm 2009, sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim đã chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp cho hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty.