Vật liệu xây dựng
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Thép Vân Thái - Vinashin

Số 12 Ngõ 115 Phố Định Công - Hoàng Mai
ĐT: 844-37672486 - 090.900.9928 - Fax: 84-4-37672030
E-mail: contact@vanthaivinashin.com | Website: www.vanthaivinashin.com

     Công ty CP Thép Vân Thái là công ty hàng đầu ở Việt Nam về phát triển sản phẩm mới trong ngành sản xuất thép xây dựng. Với các sản phẩm như: Thép xây dựng cường độ cao, thép dự ứng lực PC bar, lưới thép hàn, lồng thép hàn, các cấu kiện cốt thép hàn sẵn….  Năm 2006, Công ty đã xây dựng nhà máy cán thép nguội cường độ cao ở Khu công nghiệp tàu thuỷ Lai Vu, Hải Dương. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cán thép nguội của hãng KOCH – Germany, chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất thép, với công suất 150.000 tấn/năm. Thép cán nguội cường độ cao được gia công từ thép cán nóng để có cường độ chịu lực và giới hạn chảy cao hơn, tạo ra các sản phẩm có đường kính từ D11 – D25 với chiều dài thanh sản phẩm được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.


     Thép cán nguội cường độ cao có giới hạn bền không nhỏ hơn 534 Mpa và giới hạn chảy là 485 Mpa, ngược lại giới hạn chảy của thép kết cấu cán nóng chỉ đạt tới 250 Mpa.


     Với sản phẩm Thép cường độ cao dạng thanh vằn (cây) , cuộn , tổ hợp cốt thép sàn , đai thép cột, dầm nhà cao tầng nhằm thay thế một phần việc sử dụng thép cán nóng ( 2100- 2700 kg/cm2 ) trong kết cấu bê tông cốt thép.  Đây là một trong những ứng dụng dựa trên công nghệ xây dựng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới.

     Ngoài ra, sản phẩm thép đai dầm, cột của công ty chúng tôi lần đầu tiên được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam theo tiêu chuẩn tại nhà máy, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, nhân công với giá thành không đổi!


Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu

* Sản xuất lưới thép, cốt thép hàn, các loại cấu kiện tấm sàn cho bê tông cốt thép.


* Sản xuất buôn bán thép các loại, sản xuất buôn bán gỗ.


* Sản xuất các linh kiện, phụ kiện nội thất tàu thuỷ và phục vụ ngành công nghiệp tầu thuỷ.


* Đầu tư kinh doanh nhà, cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà xưởng.


* Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp và dân dụng.


* Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị cơ khí, điện lạnh và phục vụ ngành công nghiệp tàu thuỷ.


* Kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu thể thao vui chơi giải trí.