Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Bắc

Tầng 1, Tòa nhà N6E, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính
ĐT: 84.4.35558112 - Fax: 84.4.3555 8096
E-mail: contact@taybacland.com.vn | Website: www.taybacland.com.vn


       Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Bắc (TAYBAC.,JSC)  là doanh nghiệp được thành lập từ những cổ đông là Doanh nghiệp và Cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng, đô thị và kinh doanh Bất động sản.


       Xây dựng, ổn định và phát triển thị trường Bất động sản là một trong những định hướng lớn của Đảng và Nhà nước nhằm nhanh chóng hình thành một thị trường có tính minh bạch cao, phát triển mạnh mẽ và ổn định nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước.


       Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, lựa chọn vị trí đầu tư hiệu quả, hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.


      Với phương châm đầu tư: "Uy tín – An toàn – Hiệu quả", Sàn giao dịch Bất động sản Shodex TÂY BẮC của Công ty sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tình, ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, giải đáp, hướng dẫn đầu tư để quý khách hàng nắm bắt thông tin chính xác, cập nhật thường xuyên liên tục và yên tâm khi quyết định đầu tư, giao dịch bất động sản tại TAYBACLAND.