Thi công - Giám sát xây dựng
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1

168 Đường Giải Phóng - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân
ĐT: (04) 8687 557 - Fax: (04) 8686 557
E-mail: hud1@HUD1.VN | Website: www.hud1.vn

 

 

Giới thiệu

      Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 trực thuộc Tập Đoàn Phát Triển Nhà Và Đô Thị (trước đây là Công ty Xây lắp và phát triển nhà số 1) được chuyển đổi Cổ phần hóa từ Doanh nghiệp Nhà nước hạng I  theo Quyết định số 1636/ QĐ-BXD ngày 03 tháng 12 năm 2003 của Bộ Xây dựng.

     

      Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUD1 đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thuỷ lợi; Bưu chính viễn thông, đường dây và trạm biến thế điện; Hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp; Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. HUD1 đã thi công một số các công trình tiêu biểu như công trình Hanoi Flower Manision IV, công trình Văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Atextport, công trình Trưng tâm phát triển phụ nữ Việt nam, công trình trụ sở làm việc Công ty máy tính , công trình nhà ở cao tầng CT1- Linh Đàm, gói thầu C1B – Dự án thoát nước và vệ sinh môi trường tại Hải phòng, và nhiều công trình khác đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thực hiện. Song song với lĩnh vực xây lắp, HUD1 ngày càng mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với diện tích sàn nhà ở năm sau cao hơn năm trước và trên địa bàn các tỉnh trong cả nước.

      

      Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD1 ngày càng trưởng thành lớn mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, thiết bị xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao trong các công trình xây dựng. Đồng thời với chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, toàn bộ các công trình do HUD1 thực hiện đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản

- Xây lắp

- Tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng