Tài chính & Pháp lý
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Thăng Long

P 112, Tầng 11, Toà nhà Viglacera, Mễ Trì
ĐT: (84-4) 553 7073 - Fax: (84-4) 553 7075
E-mail: contact@thanglonginvest.com.vn | Website: www.thanglonginvest.com.vn

 

Sứ mệnh của Công ty

Thanglonginvest phấn đấu để trở thành Công ty hàng đầu của Thủ đô trong lĩnh vực đầu tư tài chính và kinh doanh bất động sản, qua đó tạo ra giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và Công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ những giá trị được tích lũy của Công ty với cộng đồng xã hội, góp phần vào quá trình phát triển chung của đất nước.

Giới thiệu về THANGLONG Invest

Công ty cổ phần Đầu tư tài chính Thăng Long (viết tắt là THANGLONG Invest., JSC) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 25 tháng 4 năm 2007, với vốn điều lệ ban đầu là 100 tỷ đồng. Thanglong Invest được thành lập bởi các cổ đông là Công ty tài chính HANDICO, Công ty chứng khoán Thăng Long, Công ty chứng khoán Sacombank và các cổ đông cá nhân giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hoạt động chủ yếu của Thanglong Invest là đầu tư tài chính và kinh doanh bất động sản.

Là một Công ty mới được thành lập và hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, tập thể cán bộ nhân viên của Công ty luôn ý thức được những khó khăn, thách thức và nỗ lực phát huy những thế mạnh, lợi thế để từng bước khẳng định giá trị Thanglonginvest qua các dịch vụ, sản phẩm đầu tư chất lượng, hiệu quả.

Với nền tảng là bề dày kinh nghiệp trong đầu tư, phân tích tài chính được kế thừa từ các cổ đông, với tiềm lực tài chính vững chắc cùng một đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn, năng động, chuyên nghiệp, Thanglong Invest đang từng bước phấn đấu để nhanh chóng trở thành công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính và kinh doanh bất động sản.

Thanglong Invest cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm-dịch vụ tài chính, cơ hội đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư và luôn cùng nhà đầu tư đi đến thành công.