Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Phú Gia

Phòng 307 - Nhà N4A - Lê Văn Lương - Nhân Chính
ĐT: (84-4) 8.587 1702 - 8.587 1703 - Fax: (84-4) 3.556 2947
E-mail: info@phugia.jsc.vn | Website: www.phugia.jsc.vn

 

       Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Phú Gia là Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó chủ yếu là kinh doanh bất động sản và khai thác khoáng sản. Là một Công ty được thành lập năm 2009 trên cơ sở tái cấu trúc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Hà Khánh, Công ty CP Tư vấn Dự án Quốc tế KPF và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phú Gia, đến nay Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và khai thác khoáng sản. Với thế mạnh đó Công ty đã và đang chuyển dần sang lĩnh vực chuyên đầu tư các dự án khu đô thị mới và khai thác khoáng sản.


       Năm 2010 với sự nỗ lực và cố gắng của lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên, Công ty đã hoàn thành thủ tục đầu tư mỏ Mangan và được tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào cấp Giấy phép khai thác. Với sản lượng khai thác 8.000 tấn/năm, từ năm 2011 doanh thu ước đạt 1.600.000 USD/năm. Là nhà đầu tư được tin tưởng, Công ty đã được nước bạn Lào giao thăm dò khai thác một số mỏ sắt, mỏ đồng trên địa bàn tỉnh Hủa Phăn.


       Với bề dầy hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư, cùng với đội ngũ tư vấn có chuyên môn trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kinh nghiệm trong việc giải quyết thủ tục liên quan đến dự án bất động sản, chúng tôi đã triển khai được một số dự án quan trọng góp phần vao sự phát triển bền vững.


Lĩnh vực hoạt động:

 

- Kinh doanh bất động sản

- Sàn giao dịch BĐS

- Resort, khu nghỉ dưỡng

- Xây dựng nhà các loại

- Khai thác khoáng sản