Môi giới - Phân phối BĐS
Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Xanh

31/3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bìn
ĐT: (+84)8.38 11 88 66 - Fax: (+84)8.38 115374
E-mail: tranminh_daiduongxanh@yahoo.com | Website: http://oceancity.vn


Giới thiệu chung

 

SÀN GIAO DỊCH BĐS ĐẠI DƯƠNG XANH trực thuộc – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG XANH - là một công ty Bất Động Sản chuyên  Tiếp thị , Phân phối và Môi giới dự án, Cho thuê, Tư vấn đầu tư Bất Động Sản .

 
Với phương châm  “Hôm nay phải hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai”,  công ty ĐẠI DƯƠNG XANH đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến để phát triển dự án bất động sản cũng như luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Xây dựng mối quan hệ bền vững - lâu dài cùng phát triển với khách hàng- đối tác đầu tư.


Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.


Sứ mệnh

Cùng nhau làm việc mang lại các giá trị làm giàu cho bản thân , xã hội và phát triển cộng đồng đô thị văn minh tại Việt Nam.
 

 

Dịch vụ

 

Phân phối và tiếp thị dự án

1. Phân phối độc quyền và chính thức các dự án bất động sản:

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản và kinh nghiệm cung cấp các giải pháp bán hàng, chiến lược Marketing hiệu quả đội ngũ nhân viên nghiệp vụ giỏi, mạng lưới khách hàng rộng lớn, ĐẠI DƯƠNG XANH là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm đơn vị phân phối.

2. Nghiên cứu thị trường, hoạch định,  triển khai các phương án kinh doanh và Marketing cho các dự án bất động sản.


Môi giới BĐS

Bằng chất lượng của dịch vụ phân phối & môi giới đã được kiểm chứng cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm ĐẠI DƯƠNG XANH sẳn sàng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất - dịch vụ tốt nhất.


Cho thuê BDS

1. Cho thuê văn phòng, nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà xưởng….

2. Luôn sẳn sàng tư vấn cho khách hàng  xác định giá thuê, thiết kế tài liệu giới thiệu, tư vấn chọn khách thuê, soạn thảo hợp đồng…